Advertising
3 THÁNG TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP VỚI ACACY
Trang chủ/
Kiến thức
/3 THÁNG TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP VỚI ACACY

3 THÁNG TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP VỚI ACACY

Ngày 08 tháng 11, 2018 vào lúc 09:40

1. Giới thiệu Acacy

Công ty TNHH Acacy là đối tác tuyển dụng cho các công ty đa quốc gia hàng đầu như: Unilever, PepsiCo, Samsung, Heineken…Với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường tuyển dụng Việt Nam, chúng tôi giúp kết nối hơn 500 công việc cho ứng viên và doanh nghiệp.

2. Chương trình tuyển dụng Thực tập sinh tuyển dụng

Với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ đam mê tuyển dụng cơ hội tiếp cận thực tế để hiểu được các doanh nghiệp tuyển dụng hiện nay đã và đang làm gì, Acacy tổ chức chương trình “03 tháng trở thành chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp”.

Mỗi bạn thực tập sinh sẽ trải qua 05 vòng như sau:

Vòng 1:
- Ứng tuyển
- Thời gian nhận hồ sơ: 12/11/2018 - *02 ngày kể từ ngày ứng tuyển sẽ có kết quả

Vòng 2:
- Tham gia phỏng vấn trực tiếp
- Địa điểm: VP Acacy

Vòng 3:
- Thực hiện Bài tập thực tế
- Tuyển dụng thành công 01 PG trong thời gian...

Vòng 4:
- Trải nghiệm thực tế là chuyên viên tuyển dụng tại Acacy
- Thời gian: 03 tháng

Vòng 5:
- Đánh giá và tuyển chọn những bạn phù hợp trở thành nhân viên chính thức

Đến với chương trình này, bạn sẽ có được những trải nghiệm:

- Tham gia vào các dự án tuyển dụng thực tế như: Unilever, Samsung, Suntory PepsiCo Viet Nam, Abbott, Heineken,… với đa dạng ngành nghề và cấp bậc

- Làm việc trực tiếp với các quy trình tuyển dụng theo qui chuẩn công ty đa quốc gia

- Kỹ năng xây dựng network và tạo nguồn ứng viên trên các kênh truyền thông

- Tham gia khóa huấn luyện tuyển dụng hàng tuần

- KPI đánh giá công việc thực tế và có mục tiêu rõ ràng trong quá trình thực tập

Sau 03 tháng tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được:

- Bằng chứng nhận đã tham gia chương trình

- Hỗ trợ tạo CV để thể hiện điểm mạnh của bản thân

- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức

3. Đối tượng tham gia chương trình:

- Sinh viên năm 2, 3, 4 hoặc mới tốt nghiệp Cao Đẳng các ngành Quản Trị Nhân Sự, Kinh Tế, Ngoại ngữ và các ngành có liên quan

- Yêu thích tuyển dụng và có định hướng theo ngành Nhân sự

4. Cách thức tham dự

Ứng tuyển trực tiếp qua địa chỉ email: <office.acacy@gmail.com>, khi ứng tuyển vui lòng ghi rõ tiêu đề <Thực tập sinh tiềm năng – Họ tên>

Ứng tuyển nhanh qua đường link sau: http://vieclam.acacy.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-tuyen-dung-502

5. Chia sẻ của các bạn Thực tập sinh

Mình cải thiện được kĩ năng nhận xét, đánh giá, thuyết phục và cách xử lý tình huống mà đối với hằng hà sa số điều phát sinh khi đã bắt tay vào làm mà trước đó gặp phải mình phải “lè lưỡi”, bó tay. Tiếp xúc với hàng trăm ứng viên chỉ qua đầu dây điện thoại, hiện tại mình cũng có 1 mạng lưới nhỏ những người quan tâm tìm việc. Điều đó càng giúp mình định hướng rõ ràng hơn để phát triển và phấn đấu với công việc Nhân sự - tuyển dụng sắp tới.” đây là những chia sẻ của bạn Quỳnh Trâm – Sinh viên Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc Gia TP HCM, bạn đang hỗ trợ dự án tuyển dụng khối sản xuất và văn phòng của khách hàng Pepsi.

Bạn Yến Nhi – Sinh viên Đại học Ngân hàng TP. HCM sau thời gian thực tập 03 tháng đã được trở thành Nhân viên chính thức phụ trách chính dự án tuyển dụng khối sản xuất cho Khách hàng Pepsi. Với thời gian thực tập 03 tháng ngắn ngủi nhưng Nhi đã trau dồi được rất nhiều kiến thức thực tế về tuyển dụng. Bạn chia sẻ về cảm nhận từ một thực tập sinh và trở thành nhân viên chính thức “Nếu so sánh giữa khoảng thời gian thực tập và công việc hiện tại mình cảm thấy không có sự chênh lệch nhiều về áp lực công việc vì khi là thực tập sinh các anh/chị đã giúp mình quen với công việc của một nhân viên tuyển dụng”.

“Công ty Acacy đã trang bị và tiếp thêm cho tôi các kiến thức thực tiễn của một Chuyên viên tuyển dụng. Tôi được học và thực hành rất nhiều kĩ năng cho công việc nhân sự, từ công việc tuyển dụng. Tôi đã học được cách tiếp cận ứng viên hiệu quả, cách thấu hiểu những mong muốn thực sự từ ứng viên và có được niềm vui khi ứng viên của mình tìm được việc làm phù hợp” – Bạn Võ Thùy Trang – hiện là chuyên viên tuyển dụng tại công ty Worklink, bạn có thời gian thực tập 03 tháng tại Acacy.

Bạn Thanh Hoa – Đại học Ngoại Thương hiện đang thực tập tại Acacy từ tháng 09 đến thời điểm hiện tại, bạn đang hỗ trợ dự án tuyển dụng Nhân viên kinh doanh thị trường – khách hàng Unilever. Trước đó, bạn đã có những trải nghiệm thực tế của dự án tuyển dụng PG – Khách hàng Abbott. Chỉ trong thời gian ngắn nhưng bạn đã biết cách phỏng vấn ứng viên một cách chuyên sâu, khả năng đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với công việc. Đặc biệt, bạn rất thích môi trường làm việc tại đây, bạn chia sẻ “Môi trường làm việc tại Acacy rất vui vẻ, mọi người nhiệt tình, hỗ trợ nhau trong công việc để hoàn thành công việc một cách tốt nhất”

0 lượt thích
32 lượt xem
0 chia sẻ

Từ khóa liên quan:

thực tập sinh
tuyển dụng
nhân sự

Những tin khác

Liên hệ

Liên hệ qua SĐT:0909 081 359
Liên hệ qua Email:tuyendung@acacy.com.vn
Trụ sở

- TP. HCM: Lầu 2, Tòa nhà The Morning Star, Số 57, Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

- TP. Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà ACCI, Số 210, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Thanh Xuân.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số:0311183243