Advertising
CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN TẠI ACACY
Trang chủ/
Kiến thức
/CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN TẠI ACACY

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN TẠI ACACY

Ngày 12 tháng 08, 2022 vào lúc 11:18

1. Cộng tác viên của Acacy là gì? Những lợi ích và khó khăn khi làm việc. 
1.1. Công ty TNHH Acacy đang làm gì?

Công ty TNHH Acacy là một doanh nghiệp chuyên về tư vấn nhân sự, tư vấn quản lý, điều hành doanh nghiệp. Đồng thời cũng là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nhân sự trong ngành hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, sản xuất và phân phối. 

Bên cạnh đó, Acacy đang ngày càng phát triển và mở rộng khu vực hơn. Để đáp ứng được nhu cầu này thì Acacy đang có chương trình Cộng tác viên siêu hấp dẫn và có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập cũng như linh hoạt được thời gian cho những bạn đang có mong muốn tìm kiếm việc làm.

Hiện tại, Acacy đang là đối tác tuyển dụng chiến lược cho các công ty lớn: Unilever, Samsung, GreenFeed, Suntory Pepsico, Lazada, Kimberly Clark, Abbott, … 

Đặc biệt, Acacy là nơi tuyển dụng các công việc siêu hot tại nhiều kênh khác nhau: siêu thị, thị trường, văn phòng, nhà máy,... 

1.2. Chương trình CTV tại Acacy có gì hấp dẫn? 

Tìm hiểu về cộng tác viên là gì?

Công việc cộng tác viên là chức danh dành cho những freelancer không bị bó buộc bởi thời gian, không gian và thị trường việc làm. Công việc này cho phép bạn có thể làm việc với nhiều công ty và cá nhân cùng lúc mà không sợ bị ràng buộc bởi những người khác. Tại Acacy, bạn không bao giờ bị áp lực bởi KPI và được bộ phận nhân sự hỗ trợ hướng dẫn tận tình và giải đáp tất cả các thắc mắc trong công việc một cách chuyên nghiệp. Thêm vào đó, bạn cũng có thể kiếm được một khoản thu nhập hấp dẫn bằng cách giới thiệu ứng viên đi làm thành công.  


Lợi ích của việc làm cộng tác viên: 

 • Tăng thêm thu nhập 

Đối với những người đã có công việc ổn định thì việc làm thêm cộng tác viên được xem là một công việc làm thêm hiệu quả giúp tăng thu nhập hàng tháng. Đối với sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc đang thất nghiệp, thì hãy cùng ứng tuyển cộng tác viên là một cách đơn giản và dễ dàng để vượt qua nỗi lo lắng về tài chính. 

Với mỗi người khi giới thiệu ứng viên đi làm thành công sẽ nhận được từ 500.000 - 1.000.000vnđ. Bên cạnh đó, mức thu nhập trung bình hàng tháng của bạn có thể lên đến 10.000.000vnđ. Một con số không phải là quá nhỏ nhưng có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập và không còn lo lắng về tài chính nữa. 

 • Phát triển bản thân hơn: 

 Nếu bạn làm cộng tác viên thì bạn sẽ có một sự năng động và sáng tạo khi tham gia và bạn có thể tiếp tục phát triển hơn với các kỹ năng tuyển dụng, giao tiếp, làm việc với khách hàng,... của mình. Không những vậy đây cũng chính là cơ hội để giúp các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập và phát triển kỹ năng cho bản thân hơn. 

 • Trau dồi thêm kỹ năng và kinh nghiệm: 

Cho dù bạn là ai hay là người chưa có kinh nghiệm trong việc làm cộng tác viên thì bạn sẽ được Acacy hướng dẫn tận tình từ cách đăng bài tìm ứng viên, tạo nguồn,... Ngoài ra, bạn sẽ được training hướng dẫn các kỹ năng để có thể nâng cao hơn trong việc tìm kiếm ứng viên.

 • Tìm hiểu được nhiều công việc mới: 

 Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc hoàn toàn mới so với những gì bạn đã từng làm thì cộng tác viên tại Acacy là một lựa chọn hoàn hảo và rất sáng suốt dành cho các bạn. Với vị trí này thì không yêu cầu kinh nghiệm nên các bạn có thể ứng tuyển rất dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm thêm một công việc mới mang lại hứng thú, niềm vui và nguồn năng lượng mới cho tất cả chúng ta

Những khó khăn có thể gặp phải khi làm cộng tác viên: 

 • Khó khăn trong việc tìm kiếm ứng viên:  

Bạn đang lo lắng không biết bắt đầu tìm kiếm ứng viên từ đâu, như thế nào,... Bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm, lộ trình rõ ràng trong việc tìm kiếm ứng viên.

Nhằm giải quyết vấn đề đó, Acacy có quy trình đào tạo và hỗ trợ nhân viên bài bản từ A đến Z để giúp bạn vượt qua nỗi lo để bắt đầu thực hiện một cách tự tin hơn trong công việc sắp tới.

 • Dễ bị gặp phải lừa đảo: 

Hiện nay, có rất nhiều công việc tuyển dụng làm cộng tác viên trá hình lừa đảo nhiều ứng viên. Dẫn đến, nhiều ứng viên mất trắng và tốn thời gian trong việc làm tại những doanh nghiệp không uy tín. 

Để tránh khỏi lừa đảo, các bạn cần cảnh giác hơn trước những trường hợp này:  

 • Yêu cầu bạn đóng phụ phí trước khi nhận việc
 • Mô tả công việc có đề “Việc nhẹ, lương cao”
 • Yêu cầu công việc khác với thỏa thuận ban đầu
 • Là nhà tuyển dụng cá nhân
 • Không có thông tin, mô tả rõ ràng cho công việc. 

Bạn sẽ không cần phải lo lắng gặp những điều trên vì Acacy là doanh nghiệp tuyển dụng trên toàn quốc và có độ uy tín cao, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Ngoài ra, bạn sẽ có người hướng dẫn tận tình và có thể hoàn toàn chủ động được thời gian mà không phải lo bị vướng bận bởi những công việc xung quanh.

2. Quy trình ứng tuyển đơn giản khi làm Cộng tác viên tại Acacy: 

Nếu bạn là cộng tác viên của Acacy thì đây là một vài vị trí mà bạn cần giới thiệu đến các ứng viên: Nhân viên kinh doanh thị trường, Giám sát bán hàng, Đại diện bán hàng, Nhân viên trưng bày siêu thị, Nhân viên tư vấn bán hàng, PG, Nhân viên khảo sát thị trường, ...

Dưới đây là các bước ứng tuyển để trở thành Cộng tác viên của Acacy: 

 • Bước 1: Truy cập vào form và điền thông tin cá nhân để đăng ký làm CTV: https://forms.gle/eRvNezdCEWp3b4RL6 
 • Bước 2: Acacy sẽ liên hệ lại bạn để hướng dẫn chi tiết và giải đáp thắc mắc cho bạn 
 • Bước 3: Tiến hành đăng bài và tìm kiếm ứng viên  

Trên đây là tổng hợp tất cả thắc mắc của các bạn về Cộng tác viên tại Acacy. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn hơn trong quá trình làm việc. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu tìm hiểu về cộng tác viên thì hãy nhanh tay liên hệ với “Việc làm Acacy” qua thông tin: 

CÔNG TY TNHH ACACY 

SĐT: 0903 819 433 - Ánh Linh hoặc 0358 066 469 - Phan Linh 

Zalo: Việc làm Acacy 

Fanpage: https://www.facebook.com/acacycompany

 

0 lượt thích
729 lượt xem
0 chia sẻ

Từ khóa liên quan:

cộng tác viên

Những tin khác

Liên hệ

Hotline hỗ trợ tìm việc làm:0909 081 359
Liên hệ qua Email:tuyendung@acacy.com.vn
Trụ sở

- TP. HCM: Lầu 2, Tòa nhà The Morning Star, Số 57, Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

- TP. Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà ACCI, Số 210, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Thanh Xuân.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số:0311183243