Advertising
5 trang tìm việc uy tín hàng đầu Việt Nam
Trang chủ/
Kiến thức
/5 trang tìm việc uy tín hàng đầu Việt Nam

5 trang tìm việc uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngày 05 tháng 09, 2022 vào lúc 10:04

1. vieclam.acacy.com.vn

Nếu nhắc đến các việc làm của kênh thị trường/tạp hóa hoặc kênh siêu thị như: Sale thị trường, PG/PB Activation, Nhân viên trưng bày siêu thị, Nhân viên tư vấn bán hàng, Đại diện thương mại,... Thì trang tìm việc vieclam.acacy.com sẽ là nơi lý tưởng giúp bạn có được công việc mong muốn hoàn toàn miễn phí và hiện đang là một trong những công ty nhân sự đảm bảo đầy đủ chính sách phúc lợi cơ bản cho người lao động. Acacy là trang tìm việc uy tín cho các tập đoàn đa quốc gia lớn như Unilever, Samsung, Pepsico, Philip Morris, Greenfeed, Abbott, Tefal, Nutifood, Mondelez Kinh Đô, Gojek,...

Đặc biệt, những ứng viên chưa có kinh nghiệm vẫn có thể tham gia ứng tuyển các vị trí đang tuyển dụng. Ưu điểm của trang tìm việc này là quá trình tuyển dụng không quá phức tạp và đợi chờ xét duyệt như những trang web khác, mà chính nhân sự của Acacy sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để phỏng vấn.

Truy cập trang web: https://vieclam.acacy.com.vn

Acacy

2. topcv.vn

Đây là trang web tuyển dụng có độ nổi tiếng và thu hút khá cao đến dân tìm việc văn phòng. Với hơn 20.000+ công việc được cập nhật mới mỗi ngày, cộng thêm việc hỗ trợ tạo CV bản thân bài bản thì đây cũng là một trang tìm việc uy tín hàng đầu Việt Nam để bạn tham khảo. Bên cạnh đó, TopCV được xem là trang web được đầu tư chỉnh chu về mặt công nghệ và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm.

Truy cập trang web: https://www.topcv.vn

TopCV

3. timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là một trang tìm việc khá nổi tiếng và quen thuộc đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Ra đời năm 2004 và nhanh chóng phát triển thành kênh tuyển dụng việc làm được rất nhiều người tin dùng. Ưu điểm của trang web này là đa dạng  ngành nghề và đặc biệt là khối nhà máy có nhiều thông tin tuyển dụng hơn những trang web khác.  Hơn hết, đúng như tên gọi của nó, thông tin tuyển dụng được cập nhật khá nhanh, thao tác ổn định, bạn sẽ nhanh chóng nhận được công việc phù hợp khi đến với Timviecnhanh.com. 

Truy cập trang web: https://timviecnhanh.com

timviecnhanh

4. ybox.vn

Ybox.vn không trực tiếp đăng thông tin tuyển dụng cho các công ty, tổ chức hoặc tập đoàn. Thay vào đó, đây là cập nhật thông tin tuyển dụng của các tổ chức uy tín từ nhiều trang web khác và bạn phải tự động ứng tuyển trực tiếp cho các công ty chứ không thông qua ybox.vn. 

Việc làm là Ybox.vn tổng hợp là những tin tức phù hợp nhất dành cho các bạn trẻ mới ra trường và tập trung vào đối tượng giới trẻ tìm việc nên các công việc tuyển dụng sẽ có tính mới, cập nhật thời đại và xu hướng chứ không gò bó trong khuôn khổ nghề nghiệp truyền thống. Ngoài những lời mời làm việc hấp dẫn, website này còn là một kênh thông tin vô cùng hữu ích với những bài viết về kiến ​​thức chuyên môn, tài năng, học bổng hay những tấm gương trẻ thành đạt. 

Truy cập trang web: https://ybox.vn

ybox

 

5. vietnamworks.com

Vietnamworks được công nhận là trang tuyển dụng đa lĩnh vực và lớn nhất hiện nay với lượng truy cập hàng ngày rất cao. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang web này rất lớn và số lượng công việc, trình độ và mức lương đa ngành nghề khá phù hợp với nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, các công việc tuyển dụng trên Vietnamworks sẽ thường yêu cầu kinh nghiệm cao, hoặc có tuyển dụng những vị trí quản lý cấp cao. Nếu bạn đang là một ứng viên xuất sắc của bất cứ lĩnh vực nào thì đây là một trang tìm việc uy tín không thể bỏ lỡ.

Truy cập trang web: https://www.vietnamworks.com

Trên đây là 5 trang web tìm việc hàng đầu Việt Nam mà Acacy đã phân cho từng nhóm ứng viên cụ thể. Đã rất nhiều bạn ứng viên tìm đến và đã thành công. Để dễ dàng và nhanh chóng có công việc ổn định, bạn nên chọn các trang web trên để cập nhật thông tin tuyển dụng uy tín từ các công ty, tập đoàn lớn nhé. Chúc bạn tìm được công việc phù hợp cho chính mình.

0 lượt thích
61 lượt xem
0 chia sẻ

Từ khóa liên quan:

trang tìm việc

Những tin khác

Liên hệ

Liên hệ qua SĐT:0909 081 359
Liên hệ qua Email:tuyendung@acacy.com.vn
Trụ sở

- TP. HCM: Lầu 2, Tòa nhà The Morning Star, Số 57, Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

- TP. Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà ACCI, Số 210, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Thanh Xuân.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số:0311183243