Advertising
Acacy đến VP BHTN Bình Thạnh mang việc tới nhiều người hơn
Trang chủ/
Kiến thức
/Acacy đến VP BHTN Bình Thạnh mang việc tới nhiều người hơn

Acacy đến VP BHTN Bình Thạnh mang việc tới nhiều người hơn

Ngày 26 tháng 12, 2023 vào lúc 16:34

Hiểu được nhu cầu đó cho nên vào khoảng thời gian này Acacy đã xuất hiện tại PHÒNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH như một người bạn đồng hành, mang đến không chỉ là những cuộc tư vấn miễn phí mà còn là cơ hội việc làm phù hợp với mong muốn của ứng viên.

Là một công ty chuyên tuyển dụng nhân sự Sales và PG cho các công ty, tập đoàn nổi tiếng hàng đầu trong ngành như Unilever, Samsung, Suntory PepsiCo, Masan, Abbott,... Acacy hợp tác với hơn 20 đối tác và hơn 15 vị trí chính thức làm tại siêu thị, thị trường. Với mức lương đa dạng từ 7.000.000Đ/tháng đến 29.000.000Đ/tháng phù hợp với mọi giới tính mọi độ tuổi.

Khi đồng hành cùng Acacy, bạn không chỉ nhận được cơ hội để được phỏng vấn trực tiếp, được đào tạo trước khi onboard mà bạn còn được phát triển bản thân và đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu với những phúc lợi cơ bản và tốt.

Gặp gỡ Acacy không chỉ là cơ hội để thay đổi sự nghiệp mà còn là dịp để tìm hiểu về bản thân. Đội ngũ nhân sự sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ các công việc phù hợp với khu vực làm việc mong muốn và kinh nghiệm làm việc của bạn. Vì vậy, nếu bạn có mặt tại PHÒNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH, hãy ghé đến bàn tư vấn của Acacy để kết nối với các vị trí công việc phù hợp nhé.

Acacy luôn có mặt từ 08:00 đến 16:00 mỗi ngày trong tuần (trừ Thứ 7 và Chủ Nhật). Tại địa điểm 106 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh. Acacy có mặt tại đó với mục đích là hỗ trợ công việc, tư vấn cho từng ứng viên tiềm năng, hỏi tận tình về nhu cầu tìm việc và bạn sẽ được nhận một 'món quà xuất hiện đúng lúc' khi bạn cần trong suốt quá trình chờ đợi tại Phòng bảo hiểm Thất nghiệp.

Công ty mong muốn trở thành một người đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tìm kiếm công việc. Do đó, hãy đến với bàn tư vấn của Acacy tại Phòng bảo hiểm Thất nghiệp Bình Thạnh.

ACACY cùng bạn TẠO DỰNG CUỘC SỐNG - XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP!

0 lượt thích
81 lượt xem
0 chia sẻ

Từ khóa liên quan:

tuyển dụng pg tuyển dụng sales

Những tin khác

Liên hệ

Liên hệ qua SĐT:0909 081 359
Liên hệ qua Email:tuyendung@acacy.com.vn
Trụ sở

- TP. HCM: Lầu 2, Tòa nhà The Morning Star, Số 57, Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

- TP. Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà ACCI, Số 210, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Thanh Xuân.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số:0311183243