Advertising
[GÓC GIẢI TRÍ ] Tổng quan năng lượng tháng 5 của bạn
Trang chủ/
Kiến thức
/[GÓC GIẢI TRÍ ] Tổng quan năng lượng tháng 5 của bạn

[GÓC GIẢI TRÍ ] Tổng quan năng lượng tháng 5 của bạn

Ngày 16 tháng 05, 2022 vào lúc 17:29

The World - The Hanged Man - The New Life


Tụ bài này dự báo sẽ có những thay đổi rất lớn đến với bạn trong tháng 5 này. Mặc dù có thể bạn sẽ phải đối mặt với không ít những tình huống khó khăn, những thử thách nhưng đừng sợ, vì đây cũng chính là cơ hội để bạn có thể bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Những thách thức đến trong tháng 5 này giúp bạn có được những cái nhìn khác, mở rộng được góc nhìn, quan điểm của bản thân, đồng thời cũng khiến bạn học được cách chấp nhận sự thay đổi sẽ đến với cuộc sống của mình. Trong tháng này bạn cũng lắng nghe trực giác của mình nhiều hơn, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống mà mình mong muốn. Và nếu bạn thực sự muốn thay đổi, muốn trưởng thành hơn và muốn cải thiện mọi lĩnh vực trong cuộc sống của mình, vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.

The Wheel - 10 of Wands - Happy, Happy


Tụ bài này nói rằng một sự thay đổi đang đến với bạn. Vì tháng 5 mang năng lượng của số 5 nên cũng sẽ có khá nhiều thay đổi, biến động trong cuộc sống của bạn. Tụ bài này dự báo rằng bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ để bạn học cách sống chậm lại và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Đã đến lúc để bạn giải phóng những gánh nặng, những áp lực, những cảm xúc tiêu cực của bản thân. Tháng 5 này là lúc bạn cần học cách tìm niềm vui trong giây phút hiện tại, bất kể điều gì xảy ra và hài lòng với mọi thứ như hiện tại. Bây giờ là lúc để bạn cảm nhận những niềm vui xung quanh mình. Đừng mải mê với những tham vọng lớn mà quên đi rằng cuộc sống còn rất nhiều thứ để quan tâm. Mặc dù bạn có thể sẽ cảm thấy thất vọng đôi chút vì những cố gắng của mình chưa được đền đáp xứng đáng, nhưng hãy vui lên vì ít ra bạn đã luôn nỗ lực và cố gắng.

4 of Cups - 5 of Swords - Thinker


Tháng 5 này mức năng lượng của bạn khá thấp. Bạn có xu hướng trở nên lười biếng, thiếu động lực để có thể làm được điều gì đó. Tụ bài này cho rằng bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục, chữa lành những vết thương cũ hay những mất mát bạn vừa trải qua. Và sau đó, hãy tự thắp lên ngọn lửa đam mê bên trong mình. Thay vì phán xét hay trách móc chính mình, hãy sắp xếp lại cuộc sống theo nhu cầu của bản thân. Tâm trí và niềm tin của bạn trong giai đoạn này cũng sẽ có khá nhiều thay đổi, và những thay đổi này giúp bạn cân bằng được năng lượng, cắt đi những thứ không còn phục vụ bản thân mình nữa. Trong tháng này, bạn cũng sẽ nhận được tất cả những thông tin bạn cần, có được tất cả những nguồn lực bạn muốn. Chỉ là, bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra hành động cụ thể.

Theo: afamily.vn
Xem thêm: 12 cung hoàng đạo tuần cuối tháng 4: Các cung sau nên cẩn thận

0 lượt thích
56 lượt xem
0 chia sẻ

Từ khóa liên quan:

Những tin khác

Liên hệ

Liên hệ qua SĐT:0909 081 359
Liên hệ qua Email:tuyendung@acacy.com.vn
Trụ sở

- TP. HCM: Lầu 2, Tòa nhà The Morning Star, Số 57, Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

- TP. Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà ACCI, Số 210, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Thanh Xuân.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số:0311183243