Advertising
May mắn của bạn trong cuối tháng 4 âm lịch này là gì?
Trang chủ/
Kiến thức
/May mắn của bạn trong cuối tháng 4 âm lịch này là gì?

May mắn của bạn trong cuối tháng 4 âm lịch này là gì?

Ngày 30 tháng 05, 2022 vào lúc 14:44

King of Cups

Đây là tháng mà bạn sẽ hiểu sâu sắc về việc yêu thương bản thân mình. Bạn đã có thể loại bỏ được việc làm hài lòng người khác hoặc chạy theo nhu cầu, mong muốn của người khác mà quên đi chính mình. Giờ đây, bạn hiểu được sự hạnh phúc khi có thể giải tỏa được cảm xúc của mình. Yêu bản thân không phải là một điều ích kỷ, ưu tiên bản thân là việc mà bạn cần làm lúc này và nó mang đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn. Những chấn thương tinh thần hay những tổn thương tâm lý có thể hủy diệt bạn, và việc tập trung vào bản thân cùng những trải nghiệm là cách duy nhất để giải cứu được chính mình.

The Hanged Man

Tháng 4 âm lịch mang đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ, khác biệt về cuộc sống. Bạn chấp nhận đi theo một con đường khác, chấp nhận thay đổi góc nhìn của bản thân bởi mong muốn cải thiện chính mình. Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong những suy nghĩ tiêu cực, hay một điều gì đó xung quanh đang khiến bạn khó chịu, thì đây là lúc bạn đã sẵn sàng để nhìn mọi thứ ở một góc độ hoàn toàn mới. Thế giới này chỉ thay đổi khi chính bản thân bạn thay đổi. Và bạn đang bắt đầu hành trình thay đổi thế giới của mình.

The Hierophant

Tháng 4 âm lịch sẽ mang đến cho bạn những bài học mới, những kinh nghiệm mới và bạn sẽ gặp gỡ được những người tài giỏi, mạnh mẽ. Họ chính là quý nhân mang đến cơ hội cho bạn trong thời gian tới. Bạn sẽ được học hỏi thêm rất nhiều kiến thức mới, được truyền dạy cho rất nhiều kinh nghiệm quý báu, và nó giống như một hành trang cho bạn đi đến thành công ở tương lai. Tháng này là một tháng đúng nghĩa 'đi một ngày đàng học một sáng khôn' cho bạn.

Theo: afamily

Xem thêm: [GÓC GIẢI TRÍ ] Tổng quan năng lượng tháng 5 của bạn

0 lượt thích
60 lượt xem
0 chia sẻ

Từ khóa liên quan:

tarot

Những tin khác

Liên hệ

Liên hệ qua SĐT:0909 081 359
Liên hệ qua Email:tuyendung@acacy.com.vn
Trụ sở

- TP. HCM: Lầu 2, Tòa nhà The Morning Star, Số 57, Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

- TP. Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà ACCI, Số 210, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Thanh Xuân.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số:0311183243