Advertising
Sales và PG - Xu Hướng Nghề Nghiệp Hấp Dẫn
Trang chủ/
Kiến thức
/Sales và PG - Xu Hướng Nghề Nghiệp Hấp Dẫn

Sales và PG - Xu Hướng Nghề Nghiệp Hấp Dẫn

Ngày 20 tháng 01, 2024 vào lúc 16:49

Ngành Sales 

Nhắc đến Sales, hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến công việc là bán hàng. Tuy nhiên, Salesman không chỉ đơn thuần là người bán hàng mà còn là người bán chất lượng dịch vụ và niềm tin. Điều này đòi hỏi sự sáng tạo trong việc tiếp cận, khả năng thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng.  

Một trong những điểm mạnh của Sales chính là tính linh hoạt. Không giống như nhiều ngành nghề khác, nhân viên Sales linh hoạt trong việc quản lý thời gian cũng như cách thức làm việc.  Vì thế mà ngành nghề này rất thích hợp cho những người yêu thích tự do và muốn tự chủ trong công việc. 

PG  

PG (hoặc Promotion Girls) được hiểu nôm na là người tiếp thị cho một sản phẩm hay dịch vụ nào đó cho một đơn vị hoặc một doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm. PG được tuyển dụng tại Acacy là nhân viên tiếp thị, nhân viên tư vấn bán hàng.  

Là một ngành việc có môi trường làm việc trẻ trung, PG được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều tầng lớp, phân khúc khách hàng khác nhau, từ đó mở rộng mối quan hệ cá nhân. Đây được xem là cơ hội dể PG tăng kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực công việc khác nhau và tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá từ việc trải nghiệm thực tế. 

Cơ Hội Nghề Nghiệp Hấp Dẫn 

Với sự phát triển của thị trường kinh doanh cũng như sự thay đổi trong cách tiêu thụ, quảng cáo, cả Sales và PG đều đang trở thành những xu hướng nghề nghiệp ngày càng phổ biến. Cả hai ngành nghề này đều đặt ra những thách thức mới và đồng thời cũng mang lại cơ hội phát triển không ngừng cho những người làm việc trong lĩnh vực này. 

Cơ hội nghề nghiệp trong Sales và PG không chỉ giới hạn ở việc bán hàng mà còn mở ra nhiều cánh cửa khác nhau. Salesman có cơ hội phát triển thành chuyên viên kinh doanh, tổ trưởng thị trường, giám sát bán hàng. Đồng thời, PG cũng sẽ tiến xa hơn với vị trí là một chuyên viên bán hàng, đại diện bán hàng hoặc giám sát bán hàng. 

Thời gian này là một cơ hội lớn dành cho những ai đang tìm kiếm sự tự do, yêu thích năng động và đam mê với ngành nghề Sales/PG. Nếu như bạn đang còn lo lắng chưa biết nên tìm việc ở đâu thì có thể tham khảo trang web của Acacy nhé. Acacy luôn cung cấp đầy đủ, nhanh chóng những thông tin, công việc tuyển dụng về Sales/PG trên toàn quốc. Vì thế mà ứng viên sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin và lựa chọn được cho mình một công việc phù hợp nhất.  

 

0 lượt thích
295 lượt xem
0 chia sẻ

Từ khóa liên quan:

tuyendung
tuyendungsale
tuyendungpg

Những tin khác

Liên hệ

Hotline hỗ trợ tìm việc làm:0909 081 359
Liên hệ qua Email:tuyendung@acacy.com.vn
Trụ sở

- TP. HCM: Lầu 2, Tòa nhà The Morning Star, Số 57, Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

- TP. Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà ACCI, Số 210, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Thanh Xuân.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số:0311183243