Trang chủ/Tìm việc pg/Nhân viên bán hàng kênh tạp hóa (PG)

Nhân viên bán hàng kênh tạp hóa (PG)

ABBOTT

ABBOTT

https://erprec.acacy.com.vn//DataUpload\RecNews\20240419/BannerJob0903.jpg

Thông tin chung

Kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm

Số lượng tuyển

10 người

Bằng cấp

Trung học phổ thông

Mô hình làm việc

Linh hoạt

Hình thức làm việc

Toàn thời gian
Male
Female

Giới tính

Cả nam và nữ

Mô tả

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm sữa Abbott.

- Đảm bảo hình ảnh trưng bày ngay taị quầy/ khu vực phụ trách luôn đầy đủ trong tình trạng tốt, trưng bày đẹp mắt đúng hướng dẫn, xử lý sự cố nhỏ về trưng bày.

- Tiến hành đổi quà khi có Chương trình khuyến mãi.

- Hỗ trợ cửa hàng khi cần thiết.

- Thiết lập & duy trì mối quan hệ tốt với tất cả các thành phần tại cửa hàng (chủ cửa hàng, quản lý, NV bán hàng,...)

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Nam, nữ đủ 18 tuổi trở lên.

- Trình độ học vấn: từ THPT trở lên

- Giao Tiếp tốt.

- Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm bán hàng

QUYỀN LỢI

- Thử việc 1 tháng 100% lương, thưởng thực đạt.

- Được hỗ ttrợ 75% thưởng số cơ bản nếu không đạt ở 2 tháng đầu tiên.

- Được đóng BH ngay từ tháng thử việc đầu tiên và ký hợp đồng với Acacy (Công ty tuyển dụng và quản lý nhân sự cho Abbott).

- Được hưởng các quyền lợi như: BHYT, BHXH, BHTN, lương tháng 13.

- Được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng bán hàng đặc biệt để trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp.

- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, kỹ năng tư vấn, kỹ năng training/coaching, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc đội nhóm.

- Được trang bị đồng phục để giúp bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp.

NƠI LÀM VIỆC

- Thành phố Hà Nội.

- Thành phố Hồ Chí Minh.

Về nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG 3A VIỆT NAM

Abbott công bố việc mua lại đối tác phân phối sản phẩm dinh dưỡng của mình tại Việt Nam, 3A Nutrition.

Với sự tiếp quản này, Abbott sẽ tự phân phối các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A (3A Nutrition) sẽ giữ nguyên tên gọi.

Trong gần 3 thập kỷ qua, Abbott luôn nỗ lực để giúp người dân Việt Nam sống cuộc sống khỏe mạnh và trọn vẹn nhất thông qua danh mục đa dạng các sản phẩm dinh dưỡng khoa học, dược phẩm, chẩn đoán và thiết bị y tế.

NÂNG CAO SỨC KHỎE VÀ CUÔC SỐNG TẠI VIỆT NAM

Với hơn 2.200 nhân viên Abbott tại các văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và 5 khu vực khác ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, Abbott tại Việt Nam đang làm việc để góp phần giải quyết những thách thức trong chăm sóc sức khỏe thông qua những sản phẩm và công nghệ thay đổi cuộc sống.

ĐẦU TƯ VÀO KHOA HỌC VÀ ĐỔI MỚI

Abbott không ngừng nghiên cứu và đổi mới để tạo ra những sáng kiến và công nghệ đột phá trong chăm sóc sức khỏe. Từ năm 1995 đến nay, chúng tôi liên tục mang tới những giải pháp công nghệ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, hợp tác chặt chẽ với chính phủ và các tổ chức để nâng cao bình đẳng trong chăm sóc sức khỏe, tháo gỡ các rào cản và thách thức trong chăm sóc bệnh không lây nhiễm và suy dinh dưỡng tại Việt Nam.

CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Những công nghệ mang tính thay đổi cuộc sống của Abbott bao gồm nhiều lĩnh vực, từ dinh dưỡng, chẩn đoán đến thiết bị y tế và dược phẩm.

Dinh Dưỡng

Dinh dưỡng tốt đóng vai trò thiết yếu với sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Abbott mang đến các giải pháp dinh dưỡng dựa trên cơ sở khoa học để giúp mọi người sống khỏe mạnh hơn ở mọi lứa tuổi. Hàng triệu người đang tin dùng các sản phẩm dinh dưỡng của chúng tôi để giúp trẻ em tăng trưởng, bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho người lớn tuổi và người đang quản lý tình trạng sức khỏe.

Ở Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi nuôi dưỡng và hỗ trợ sức khỏe trong mọi giai đoạn của cuộc sống với những nhãn hiệu dinh dưỡng đáng tin cậy như Similac®, Pediasure®, Abbott Grow®, Ensure®, Glucerna®, ProSure®.

Dược Phẩm

Các sản phẩm thuốc chất lượng của Abbott giúp người dân sống khỏe mạnh hơn. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp ở các lĩnh vực điều trị chính như tim mạch, tiêu hoá, hô hấp, sức khoẻ phụ nữ, sức khoẻ nam giới, thần kinh, giảm đau và vắc xin.

Các sản phẩm dược phẩm chính của chúng tôi tại Việt Nam có thể kể đến Klacid®, Lipanthyl®, Betaserc®, Duphaston®, Klacid®, Duphalac®, Glotadol®. Chúng tôi cũng cung cấp vắc-xin phòng cúm Influvac®.

Chẩn Đoán

Xét nghiệm chẩn đoán là một kim chỉ nam, cung cấp thông tin giúp phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị một loạt các tình trạng sức khỏe. Các xét nghiệm và công cụ chẩn đoán mang tính thay đổi cuộc sống của Abbott mang lại sức mạnh kiểm soát sức khỏe cho con người tại mọi nơi trên thế giới. Những đổi mới nhằm hỗ trợ cho các bác sĩ tại Việt Nam của chúng tôi gồm các sản phẩm chẩn đoán trong ống nghiệm, cũng như những công nghệ về miễn dịch, hóa học lâm sàng, huyết học, sàng lọc máu, thông tin phòng thí nghiệm và tự động hóa.

Quản Lý Đái Tháo Đường

Abbott đang giúp người mắc đái tháo đường dễ dàng quản lý và theo dõi đường huyết liên tục trong 14 ngày với độ chính xác cao.1, 2

Sức Khỏe Tim Mạch

Các công nghệ y tế mang tính đột phá của chúng tôi có mức độ xâm lấn tối thiểu, hỗ trợ quá trình phục hồi sức khỏe để mọi người có thể trở lại cuộc sống tốt nhất nhanh hơn.

Chúng tôi tập trung vào các công nghệ tiên tiến có thể giúp cải thiện cách các bác sĩ điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh về mạch máu, nhịp tim không đều cũng như các bệnh về van tim và cấu trúc tim.

Tại Việt Nam, Abbott đã giới thiệu những sản phẩm vượt trội, và MitraClip®, một thiết bị ống thông mang tính đột phá giúp điều trị cho những bệnh nhân hở van tim hai lá mà không cần phẫu thuật.

HỖ TRỢ NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI VÀ CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi nỗ lực để tạo ra những tác động tích cực tại nơi làm việc cũng như tại những cộng đồng mà chúng tôi đang phục vụ.

Abbott liên tục là một trong "100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất" ở Việt Nam, dẫn đầu ngành Chăm sóc sức khỏe/Dược phẩm/Thiết bị Y tế theo khảo sát thường niên của Anphabe từ năm 2013 đến nay. 

Tại Việt Nam, Abbott và Quỹ Abbott đã đầu tư hơn 280 tỷ đồng để hỗ trợ giải quyết các vấn đề sức khỏe, tập trung vào cải thiện dinh dưỡng, phòng tránh và điều trị các bệnh mạn tính như đái tháo đường, tim mạch, đào tạo đội ngũ y tế và nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Quy mô:gần 2200 nhân viên
Địa điểm:Centec Tower, số 72-74 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

7,000,000 đ - 9,000,000 đ

31/05/2024

Việc làm liên quan

Logo Acacy

Acacy

LAZADA

Dưới 9,000,000 đ

Bình Dương

Hà Nội

Số lượng: 4
Logo Acacy

Acacy

ABBOTT

7,000,000 đ - 9,000,000 đ

Hồ Chí Minh

Hà Nội

Số lượng: 10
Logo Acacy

Acacy

UNILEVER

7,000,000 đ - 8,000,000 đ

Bình Dương

và 6 tỉnh khác

Số lượng: 8
Logo Acacy

Acacy

UNILEVER

10,000,000 đ - 19,000,000 đ

Bà Rịa - Vũng Tàu

và 19 tỉnh khác

Số lượng: 30

Liên hệ

Liên hệ qua SĐT:0909 081 359
Liên hệ qua Email:tuyendung@acacy.com.vn
Trụ sở

- TP. HCM: Lầu 2, Tòa nhà The Morning Star, Số 57, Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

- TP. Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà ACCI, Số 210, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Thanh Xuân.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số:0311183243